Là gì?

Hướng dẫn cách Update Win 10 mới nhất 2022 -Phạm Độ

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Hướng dẫn cách Update Win 10 mới nhất 2022 -Phạm Độ phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về các câu hỏi khác tại đây => Là gì?

Ngày nay, Windows 10 là hệ quản lý rất phổ quát trên mọi loại máy tính, cập nhật Windows 10 cũng mang lại rất nhiều lợi ích và nó cũng có những nguyên nhân sâu xa. Cách cập nhật Win 10 và Làm thế nào để cập nhật Windows 10? Làm gì cho máy tính cũng khiến nhiều người dùng băn khoăn, ko biết có nên Update Win 10 ko, sợ gặp phải các sự cố như có thể hư hỏng, lỗi ứng dụng,….

Vậy tôi có nên cập nhật Windows 10 ko? Làm thế nào để cập nhật Windows 10? Cách khắc phục các lỗi thường gặp lúc Update Win 10? Theo dõi chúng tôi để tìm hiểu về Windows 10 Update.

Nếu bạn luôn cập nhật thì sẽ rất khó bị xâm nhập vì Microsoft đã có những bản vá lỗi kịp thời để loại trừ lỗ hổng và tăng tính bảo mật cho máy tính của bạn. Vì vậy, hãy cập nhật Windows vì lợi ích của bạn và bảo vệ máy tính của bạn khỏi ứng dụng độc hại. Và trái lại, nếu bạn ko Update Windows thì máy tính của bạn sẽ ko được vá và hoàn thiện các lỗ hổng sẽ gây ra những tác động xấu nhất mực.

Xem xét: Việc ko cập nhật Windows có thể gây khó khăn cho bạn vì các bản cập nhật Windows 10 mang lại một số tính năng và cải tiến mới cho hệ quản lý.

Để tăng tính bảo mật và mang tới những tính năng mới thân thiết hơn với người dùng, Microsoft định kỳ phát hành các bản cập nhật cho Windows 10. Bạn cần biết cách cập nhật và vá lỗi lúc cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó.

Ngoài ra, các bản cập nhật Windows 10 này cũng có thể giúp máy tính của bạn sửa lỗi Windows 10 và các sự cố khiến hệ quản lý của bạn hoạt động ko ổn định hoặc gây ra các lỗi nhỏ.

Trước lúc tìm hiểu về cách cập nhật windows 10 vào năm 2022 Hãy cùng chúng tôi khám phá xem điều này sẽ mang lại những lợi ích gì nhé. Có 3 lợi ích quan trọng nhưng mà bạn thu được lúc cập nhật windows 10, đó là:

  • Bạn sẽ ko cần tốn thời kì và công sức để thiết đặt một shop bên ngoài theo cách thủ công nhưng mà có thể thoải mái truy cập vào kho ứng dụng của Microsoft.
  • Máy tính của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất vì trong phiên bản cập nhật mới nhất sẽ liên tục cập nhật các thuật toán mới cho trình diệt virus Windows Defender. Từ đó, ngăn chặn hiệu quả hơn các thủ đoạn mã hóa, đánh cắp thông tin.
  • Các bản cập nhật luôn tăng cấp và vá các lỗ hổng bảo mật để bảo vệ an toàn cho hệ thống

1. Cách cập nhật Windows 10 bằng Setup

Đây là một trong những cách Update Windows 10 đơn giản và tiện lợi nhất nhưng mà bạn có thể vận dụng. Để cập nhật Windows 10 bằng Setup, bạn có thể tuân theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập Setup nhanh bằng cách nhấp vào biểu tượng Windows trên Thanh tác vụ.

Bước 2: Trong Setup, chọn Cập nhật & Bảo mật.

Bước 3: Trong phần Windows Update, nhấp vào Rà soát Cập nhật. Lúc này, hệ thống sẽ rà soát phiên bản Windows của bạn và tải phiên bản Win 10 mới nhất.

Bước 4: Nhấp vào Tải xuống và thiết đặt ngay trong Cập nhật tính năng cho Windows 10.

Bước 5: Khởi động lại máy lúc Cập nhật xong.

2. Sử dụng Windows Update

Bản cập nhật Windows 10 Có nhiều cách không giống nhau và một trong số đó là sử dụng Windows Update – một dụng cụ được tích hợp sẵn trong hệ quản lý Windows. Với dụng cụ này, bạn cũng có thể xem lịch sử cập nhật windows để lúc cần thiết có thể thực hiện vá lỗi.

Cách sử dụng Windows Update để cập nhật Windows 10 như sau:

Bước 1: Mở cửa sổ Start -> Chọn Settings (biểu tượng bánh răng cưa) nằm ở góc dưới cùng bên trái màn hình.

Bước 2: Cửa sổ Setup mở ra -> Chọn Cập nhật & Bảo mật.

Bước 3: Cửa sổ Windows Update xuất hiện -> Nhấn vào nút Check for Updates để máy móc tự động rà soát bản cập nhật mới nhất do Microsoft phát hành với phiên bản windows máy tính của bạn đang sử dụng cũng như tải bản cập nhật cần thiết.

Trợ lý Windows là một dụng cụ thủ công do Microsoft phân phối để giúp người dùng chọn phiên bản Windows của riêng bạn cập nhật. Windows Assistant khá thân thiết với người dùng vì Giao diện trực quandễ sử dụng, đồng thời thực hiện thứ tự rà soát phiên bảnWindows trước lúc cập nhật.

Để cập nhật bằng Windows Assistant, hãy tuân theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Tải Windows Assistant xuống máy tính của bạn.

Bước 2: Mở tệp đã tải xuống để vào giao diện Hỗ trợ cập nhật Windows 10.

Bước 3: Nếu chưa phiên bản mới nhất, hãy theo dõi thông tin phiên bản nhưng mà Trợ lý Windows phân phối và lựa chọn Cập nhật hiện thời để thực hiện cập nhật.

Bước 4: Sau lúc cập nhật xong, bạn sẽ thu được thông báo Khởi động lại (Khởi động lại). Tại thời khắc này, bạn nên lưu tất cả công việc của bạn và Khởi động lại, hoặc bạn có thể chọn Khởi động lại sau.

4. Cách cập nhật Windows 10 bằng Media Creation Tool

Nếu bạn sử dụng Dụng cụ tạo phương tiện để làm điều đó Bản cập nhật Windows 10 sau đó tuân theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang web https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows10 -> Nhấp vào nút Tải xuống dụng cụ ngay để tải xuống Windows 10 Media Creation Tool.

Bước 2: Chờ Windows 10 Media Creation Tool tải xong bạn bấm vào ứng dụng -> Bấm nút Chấp nhận.

Bước 3: Chọn Upgrade PC này ngay tại màn hình “”.Bạn muốn làm gì?”-> Nhấp vào Tiếp theo -> Chờ Media Creation Tool tải xuống tệp cập nhật windows mới nhất.

Bước 4: Dụng cụ tạo phương tiện sẽ hỏi bạn có muốn giữ dữ liệu của mình sau lúc tải xong tệp cập nhật hay ko. Nếu bạn muốn giữ lại dữ liệu thì hãy chọn hộp Giữ tất cả các ứng dụng và tệp và tiếp tục.

Bước 5: Nhấp vào nút Setup để quá trình cập nhật Windows 10 được thực hiện. Chờ cho tới lúc cập nhật hoàn thành, sau đó khởi động lại máy tính của bạn.

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể cách thực hiện Bản cập nhật Windows 10. Cần cập nhật windows 10 thường xuyên. Nếu bạn thắc mắc Update Win 10 như thế nào và Update Win 10 như thế nào thì chắc hẳn đã có câu trả lời. Cách Update Win 10 đơn giản và dễ dàng nhưng mà chúng tôi phân phối, dù là cách nào thì bạn cũng sẽ chọn cho mình một cách tối ưu để dễ dàng Update Win 10. Nếu gặp lỗi trong quá trình sử dụng, bạn có thể lùi (lùi) một phiên bản cũ của Windows 10 sử dụng tính năng đặt lại Windows 10

Xem xét: Có một số bản cập nhật Windows 10 sẽ gây ra những lỗi ko mong muốn cho máy tính của bạn, vì vậy nếu máy tính của bạn hoạt động ổn định thì bạn nên cân nhắc cập nhật lên các phiên bản mới hơn. Nếu ưng ý với phiên bản Windows 10 ngày nay, bạn nên tắt cập nhật Windows 10 để đảm bảo rằng máy tính của bạn luôn hoạt động phổ biến.

Qua bài viết này, chúng tôi đã hướng dẫn cụ thể cách cập nhật Windows 10 lên phiên bản mới nhất. Chúc bạn thành công.

Sau lúc hoàn thành các bước trên, phiên bản mới sẽ được tải xuống và thiết đặt tự động, tương tự như thiết đặt bản cập nhật chất lượng, chỉ với thời kì cập nhật lâu hơn. Nếu đang sử dụng Windows Update nhưng mà thiết bị của bạn ko thấy bản cập nhật, nó có thể bị Microsoft chặn vì phiên bản mới vẫn ko tương thích với cấu hình phần cứng hoặc ứng dụng của bạn.

Tham khảo thêm các bài viết về Windows 10 mới nhất TẠI ĐÂY!


Thông tin cần xem thêm:

Hướng dẫn cách Update Win 10 mới nhất 2022 -Phạm Độ

#Hướng #dẫn #cách #Update #Win #mới #nhất #Phạm #Độ

[rule_3_plain]

#Hướng #dẫn #cách #Update #Win #mới #nhất #Phạm #Độ

[rule_1_plain]

#Hướng #dẫn #cách #Update #Win #mới #nhất #Phạm #Độ

[rule_2_plain]

#Hướng #dẫn #cách #Update #Win #mới #nhất #Phạm #Độ

[rule_2_plain]

#Hướng #dẫn #cách #Update #Win #mới #nhất #Phạm #Độ

[rule_3_plain]

#Hướng #dẫn #cách #Update #Win #mới #nhất #Phạm #Độ

[rule_1_plain]

Nguồn: https://trungthuhaichau.vn/

#Hướng #dẫn #cách #Update #Win #mới #nhất #Phạm #Độ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button