Giải trí

Hoàng Yến vẫn gặp 1001 trở ngại để lọt Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Hoàng Yến vẫn gặp 1001 trở ngại để lọt Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về
Thủ thuật công nghệ khác tại đây => Giải trí

Nguyễn Hoàng Yến là thí sinh được số đông mạng cho rằng có tài “nhai mic” siêu việt tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn còn quá nhiều gai góc để cô lọt vào Top 3, Top 5.

“Cô nhỏ” Nguyễn Hoàng Yến là thí sinh gây chú ý tại vòng sơ khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Đối diện trực tiếp với giám khảo, Hoàng Yến trổ tài “nhai mic” bằng tiếng Anh. nhiều người reo hò, gọi là gà chọi.

Tới với mùa giải năm nay, “hồ sơ” của người đẹp tới từ Quảng Ngãi gây ấn tượng mạnh: “Tôi đã một mình đi tới 13 quốc gia trên toàn cầu, gặp mặt từ trí thức phương Tây tới người tị nạn Trung Đông. Càng đi xa càng thấy Tôi hiểu văn hóa, con người, chính trị ở mỗi quốc gia và học cách hiểu và thông cảm với những khác lạ này.

Vì vậy, lúc tới với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tôi muốn tận dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình để mang những tinh hoa của Việt Nam ra toàn cầu. “

Có thể dễ dàng nhận thấy, qua mỗi tập phát sóng của series “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, những từ khóa như “thủ lĩnh”, “khả năng tư duy”, “kỹ ​​năng làm việc nhóm”. ”được nhắc tới nhiều lần, điều này trình bày qua từng thử thách.

Và nếu chỉ xét những tiêu chí này để quy đổi điểm số và khoanh vùng Top thí sinh tiềm năng để tìm ra cô gái xuất sắc nhất cả mùa giải thì Nguyễn Hoàng Yến là số hai, ít cô nào là số một. Trước nhất.

Kỹ năng nhai mic tuyệt vời, Hoàng Yến vẫn gặp 1001 chướng ngại vật để lọt vào Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam-2

Nhưng điều này ko có tức là Nguyễn Hoàng Yến ko có điểm yếu. So với mặt bằng chung của các thí sinh, cô gái mang số báo danh 247 ko mạnh bằng các hoa hậu như Hương Ly, Ngọc Châu hay Hoàng Phương… Vậy thành tích nào sẽ tương xứng với tiềm năng và sự quyết tâm của các thí sinh? bà đấy?

Chủ sở hữu tấm vé vàng từ Hoa hậu Xuân Trang, vô địch tập 4, khả năng nhai mic siêu việt

Sau lúc thu được câu hỏi từ BGK Hoàng My về việc nêu ý kiến của mình về trận đánh giữa Nga và Ukraine, Nguyễn Hoàng Yến ko hề nao núng, “bắn” tiếng Anh trôi chảy. Nhìn trực diện, đây là một môn học khó. Hoàng Yến khiến người xem phải gật gù thán phục, trở thành thí sinh được nhắc tới nhiều ở vòng sơ khảo. Cuối cùng, phong thái vững vàng và tự tin đã giúp Hoàng Yến ngay tức khắc được Trưởng ban giám khảo Xuân Trang trao tấm vé vàng danh dự, lọt vào Top 70.

Kỹ năng nhai mic điêu luyện, Hoàng Yến vẫn gặp 1001 chướng ngại vật để lọt vào Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam-3

“Bài phát biểu của bạn thật tuyệt vời, thật khó để tìm được người nào trong 1 phút nhưng bạn có thể hùng hồn được tương tự. Tuy bạn còn nhỏ nhưng lúc nói thì trông bạn rất mạnh mẽ.” Kèm theo đó là lời nhắn nhủ của trưởng ban giám khảo: “Lần sau gặp lại em muốn anh xinh đẹp, rạng rỡ hơn”.

Kỹ năng nhai mic điêu luyện, Hoàng Yến vẫn gặp 1001 chướng ngại vật để lọt vào Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam-4

Sau lúc clip của Hoàng Yến được lan truyền trên mạng xã hội, khán giả đã ưu ái dành tặng cô những mỹ từ nhưng bất kỳ thí sinh nào cũng mong muốn có được như “cô gái cầm mic”, “nữ vương”. nuốt mic “. Qua mỗi tập, Hoàng Yến dù ko có quá nhiều lợi thế về hình thể, chiều cao nhưng mỗi lần được” trao quyền “, thí sinh mang số báo danh 247 đều hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình.

Kỹ năng nhai mic tuyệt vời, Hoàng Yến vẫn gặp 1001 chướng ngại vật để lọt vào Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam-5

Trong tập 4, Hoàng Yến “thử thách” ban giám khảo: “Đây là lần thứ 3 Hoàng My cho tôi thời cơ nói thông điệp bằng tiếng Anh với toàn cầu, nếu chị My muốn tôi phải nói nhiều lần, tôi luôn sẵn lòng. ”

Á hậu Mâu Thủy cũng rất ngưỡng mộ tài năng của Hoàng Yến: “Cô đấy ko chỉ có kiến ​​thức, ko chỉ có tầm nhìn nhưng còn có một trái tim ấm áp”. Tất cả những lời khen ngợi đó đã chứng minh thắng lợi của Hoàng Yến trong tập 4 là hoàn toàn xứng đáng.

Kỹ năng nhai mic điêu luyện, Hoàng Yến vẫn gặp 1001 chướng ngại vật để lọt vào Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam-6

Chiều cao và nhan sắc là trở ngại lớn đối với Hoàng Yến

Hoàng Yến có chiều cao 1m64 và cũng là thí sinh thấp nhất mùa giải năm nay. Đây có nhẽ là bức tường thành khổng lồ chắn ngang thời cơ chạm tay vào ngôi vương của dải đất Quảng Ngãi.

Kỹ năng nhai mic điêu luyện, Hoàng Yến vẫn gặp 1001 chướng ngại vật để lọt Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam-7

Lịch sử 4 mùa Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chưa từng ghi tên cô gái có chiều cao dưới 1m65 vào Top 3. Năm 2017, thí sinh “nấm lùn” Bùi Thanh Hằng cũng bất thần có tên trong Top 3 lúc đó. 5 cuối cùng. Nhưng nhìn chung, chiều cao của Bùi Thanh Hằng vẫn nhỉnh hơn Nguyễn Hoàng Yến.

Kỹ năng nhai mic tuyệt vời, Hoàng Yến vẫn gặp 1001 chướng ngại vật để lọt vào Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam-8

Dù chiều cao ko còn quá quan trọng tại các cuộc thi nhan sắc nổi tiếng như Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Toàn cầu, nhưng người hâm mộ Việt Nam cũng hiểu một điều rằng, chiều cao dưới 1m70 rất khó làm nên chuyện. Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo, Pia Alonzo Wurtzbach – Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Demi-Leigh Nel-Peters – Hoa hậu Hoàn vũ 2017 vẫn nằm trong “khung” 1m69 – 1m70.

Công bình nhưng nói, Nguyễn Hoàng Yến sở hữu nhan sắc ưa nhìn nhưng chưa trình bày được thần thái của một hoa hậu thực thụ. Ngay từ phút giây trao tấm vé vàng, trưởng ban giám khảo Xuân Trang đã trông thấy điều này và muốn “nhìn thấy các bạn rạng rỡ hơn”.

Tóm lại, gương mặt của SBD 247 vẫn chưa toát lên được khí chất. Nụ cười và ánh mắt của Hoàng Yến vẫn ngừng ở mức an toàn cũng là một trở ngại rất lớn.

Kỹ năng nhai mic tuyệt vời, Hoàng Yến vẫn gặp 1001 chướng ngại vật để lọt vào Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam-9

Dù được nhận định là một trong những yếu tố ấn tượng nhưng có nhẽ Nguyễn Hoàng Yến vẫn còn quá nhiều gai góc tại cuộc đua giành vương miện năm nay. Nếu may mắn vượt qua “vòng khăn gói”, thành tích Top 5 rất xứng đáng với Nguyễn Hoàng Yến.

Theo Saostar


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://saostar.vn/hoa-hau/co-gai-nhai-mic-tai-miss-universe-vietnam-kho-vao-top-3-202205130804040561.html


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Hoàng Yến vẫn gặp 1001 trở ngại để lọt Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Video về Hoàng Yến vẫn gặp 1001 trở ngại để lọt Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Wiki về Hoàng Yến vẫn gặp 1001 trở ngại để lọt Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Hoàng Yến vẫn gặp 1001 trở ngại để lọt Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

#Hoàng #Yến #vẫn #gặp #trở #ngại #để #lọt #Top #Hoa #hậu #Hoàn #vũ #Việt #Nam

[rule_3_plain]

#Hoàng #Yến #vẫn #gặp #trở #ngại #để #lọt #Top #Hoa #hậu #Hoàn #vũ #Việt #Nam

[rule_1_plain]

#Hoàng #Yến #vẫn #gặp #trở #ngại #để #lọt #Top #Hoa #hậu #Hoàn #vũ #Việt #Nam

[rule_2_plain]

#Hoàng #Yến #vẫn #gặp #trở #ngại #để #lọt #Top #Hoa #hậu #Hoàn #vũ #Việt #Nam

[rule_2_plain]

#Hoàng #Yến #vẫn #gặp #trở #ngại #để #lọt #Top #Hoa #hậu #Hoàn #vũ #Việt #Nam

[rule_3_plain]

#Hoàng #Yến #vẫn #gặp #trở #ngại #để #lọt #Top #Hoa #hậu #Hoàn #vũ #Việt #Nam

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Hoàng Yến vẫn gặp 1001 trở ngại để lọt Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Hoàng Yến vẫn gặp 1001 trở ngại để lọt Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bên dưới để https://trungthuhaichau.vn/ có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trung Thu Hải Châu !

Nguồn: https://trungthuhaichau.vn/

#Hoàng #Yến #vẫn #gặp #trở #ngại #để #lọt #Top #Hoa #hậu #Hoàn #vũ #Việt #Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button