Giải trí

Đông Nhi, Ông Cao Thắng xin lỗi vì tranh cãi với fan, khán giả vẫn bức xúc

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Đông Nhi, Ông Cao Thắng xin lỗi vì tranh cãi với fan, khán giả vẫn giận dữ phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về
Thủ thuật công nghệ khác tại đây => Giải trí

Sau lúc bị chỉ trích “phũ phàng” với fan, cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã lên tiếng xin lỗi và khẳng định sẽ tu sửa những lỗi lầm đã qua. Tuy nhiên sau đó, nhiều khán giả vẫn ko ưng ý về điều này.


Đông Nhi và chồng lên tiếng xin lỗi. Ảnh: NSCC.

Mới đây, vụ việc một fan lâu năm tên N.M.H phản ánh ê-kíp của ca sĩ Đông Nhi lạm quyền lúc lấy lại kênh YouTube của FC Đông Nhi nhưng mà anh đang quản lý khiến nhiều khán giả thất vọng. Sau đó, Đông Nhi đã lên tiếng và có những lời lẽ thiếu kiểm soát với người hâm mộ.

Cô cũng được cho là đã “phủ nhận tình cảm” đối với những người hâm mộ hơn 10 năm qua luôn ủng hộ mình bằng những lời lẽ mang tính kích động như: “Các bạn đang làm gì vậy? Trong suốt thời kì qua, các bạn đã dùng những lời lẽ để chỉ trích, nói xấu, xúc phạm và bạn cho rằng tôi ko biết hoặc quá khinh thường Tôi chưa bao giờ bênh vực cách cư xử tương tự với người ngoài, nhưng bạn đang làm vậy bạn có thực sự tôn trọng tôi hay ko? ”.

Hay một câu nói khác của Đông Nhi: “Thay đổi? Mình phải thay đổi mình theo ý kiến ​​của hàng trăm, hàng nghìn người? Vậy mình có còn là Đông Nhi ko? Hay là một người suốt ngày siêng năng chạy theo ý kiến ​​của mỗi người. ý kiến ​​riêng sao cho hay nhất, làm ưng ý đám đông? ”. Dòng san sẻ này vấp phải sự tranh cãi lớn, nhiều người hâm mộ tuyên bố đã rời khỏi fanclub của nữ ca sĩ.

Sáng sớm 14/5, Đông Nhi và Ông Cao Thắng lên tiếng xin lỗi.

Ông Cao Thắng cho biết, với tư cách là người đứng đầu doanh nghiệp tiêu khiển 6th Sense, anh đã dành nhiều thời kì để phản ánh về sự việc này: “Anh Trường thực sự là người phải chịu trách nhiệm lúc để sự việc vượt quá tầm kiểm soát, mọi lỗi lầm đều do Thắng Thang xin lỗi mọi người vì đã để câu chuyện đi quá xa và đáng buồn như thế này.

Thắng và các bạn đồng hành kiên cố sẽ khắc phục những sơ sót ko đáng có, ngày càng hoàn thiện và lắng tai hơn. Một lần nữa, tôi rất xin lỗi mọi người. “

Dưới phần bình luận, ko ít ý kiến ​​cho rằng người cần xin lỗi nhất chính là Đông Nhi bởi chính cô nàng đã đăng tải bức “tâm thư” khiến nhiều fan hụt hẫng.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng xin lỗi vì tranh cãi với fan, khán giả vẫn phẫn nộ-2
Nhiều khán giả vẫn tỏ ra phẫn nộ sau lời xin lỗi của vợ chồng ca sĩ Đông Nhi. Ảnh: NSCC.

Ngay sau đó, Đông Nhi tiếp tục gửi lời xin lỗi tới tập thể fan nói chung và tư nhân NMH nói riêng.

Đông Nhi thừa nhận mình thiếu tĩnh tâm lúc viết lời vội vã làm tổn thương tới tình cảm thành tâm nhưng mà người hâm mộ dành cho mình.

Nhi xin thành tâm xin lỗi vì chuyện tư nhân, doanh nghiệp và FC của mình đã làm phiền những người nào ko muốn thấy điều gì tiêu cực trên mạng xã hội.

Sau lúc đọc lại dòng trạng thái mình viết trong lúc mất tĩnh tâm, Nhi mới biết mình đã có những lời lẽ tổn thương, ko đúng mực, dẫn tới hiểu lầm, dẫn tới sự việc ko như ý, tác động tới người khác. yêu bản thân mình. Nhưng thật lòng, Nhi ko bao giờ muốn điều đó xảy ra.

Đối với Nhi, người hâm mộ còn là gia đình thứ hai của cô. Và gia đình có lúc êm ấm, có lúc “cơm ko lành, canh ko ngọt”. Thật buồn lúc Nhi ko thay đổi được những điều bạn muốn, bạn giận Nhi, Nhi giận bạn, rồi biết đâu lại xảy ra chuyện. Thật đau lòng và lúc đó Nhi ko biết phải làm sao ”.

Về sự việc xoay quanh kênh YouTube của FC Đông Nhi, cô cho biết sẽ khắc phục trong nội bộ và mong mọi tranh cãi ngừng lại ở đây. Cô đó ko xóa bài đăng gây tranh cãi nhưng sẽ ẩn nó đi vì cô đó nghĩ rằng cô đó phải chịu trách nhiệm về những gì mình đã nói:

“Có nhẽ các fan của Nhi ko muốn đọc lại những dòng chữ đó, và Nhi cũng ko muốn lưu giữ những điều tiêu cực trên mạng xã hội. Nhưng Nhi vẫn sẽ giữ lại để coi đây như một bài học lớn trong suốt 14 năm làm nghề của mình “.

Tuy nhiên, câu nói này của Đông Nhi ko thể khiến khán giả ưng ý. Cụ thể, nhiều ý kiến ​​cho rằng một lúc nghệ sĩ đã lên tiếng mất kiểm soát thì rất khó để lấy lại hình ảnh đẹp với công chúng.

Cụ thể, một khán giả san sẻ: “Ko thể cứ nói những gì mình thích rồi xin lỗi rồi cho qua. Đông Nhi phải ý thức mình là người nổi tiếng, lời nói của cô đó ko phải chỉ để đùa”.

Một số khác tiếc nuối cho nữ ca sĩ: “Đã có nhiều ví dụ nghệ sĩ khác phát ngôn thiếu kiềm chế và bị khán giả quay lưng nhưng Đông Nhi vẫn ko rút kinh nghiệm”.

Theo Laodong


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://laodong.vn/giai-tri/dong-nhi-ong-cao-thang-xin-loi-vi-tranh-cai-voi-fan-khan-gia-van-buc-xuc-1044798.ldo? fbclid = IwAR2pDLUdF5_AxCgqmvmV-YhhX-1TagdC6vcYJhm_09-ZM_Sy0CO2Din9mu8


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Đông Nhi, Ông Cao Thắng xin lỗi vì tranh cãi với fan, khán giả vẫn giận dữ

Video về Đông Nhi, Ông Cao Thắng xin lỗi vì tranh cãi với fan, khán giả vẫn giận dữ

Wiki về Đông Nhi, Ông Cao Thắng xin lỗi vì tranh cãi với fan, khán giả vẫn giận dữ

Đông Nhi, Ông Cao Thắng xin lỗi vì tranh cãi với fan, khán giả vẫn giận dữ

#Đông #Nhi #Ông #Cao #Thắng #xin #lỗi #vì #tranh #cãi #với #fan #khán #giả #vẫn #bức #xúc

[rule_3_plain]

#Đông #Nhi #Ông #Cao #Thắng #xin #lỗi #vì #tranh #cãi #với #fan #khán #giả #vẫn #bức #xúc

[rule_1_plain]

#Đông #Nhi #Ông #Cao #Thắng #xin #lỗi #vì #tranh #cãi #với #fan #khán #giả #vẫn #bức #xúc

[rule_2_plain]

#Đông #Nhi #Ông #Cao #Thắng #xin #lỗi #vì #tranh #cãi #với #fan #khán #giả #vẫn #bức #xúc

[rule_2_plain]

#Đông #Nhi #Ông #Cao #Thắng #xin #lỗi #vì #tranh #cãi #với #fan #khán #giả #vẫn #bức #xúc

[rule_3_plain]

#Đông #Nhi #Ông #Cao #Thắng #xin #lỗi #vì #tranh #cãi #với #fan #khán #giả #vẫn #bức #xúc

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Đông Nhi, Ông Cao Thắng xin lỗi vì tranh cãi với fan, khán giả vẫn giận dữ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Đông Nhi, Ông Cao Thắng xin lỗi vì tranh cãi với fan, khán giả vẫn giận dữ bên dưới để https://trungthuhaichau.vn/ có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trung Thu Hải Châu !

Nguồn: https://trungthuhaichau.vn/

#Đông #Nhi #Ông #Cao #Thắng #xin #lỗi #vì #tranh #cãi #với #fan #khán #giả #vẫn #bức #xúc

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button