Giải trí

Đông Nhi bị đào lại quá khứ nghi ngờ ‘chơi ngải’ Bảo Thy, FC liền ‘quay xe’ bảo vệ idol

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Đông Nhi bị đào lại quá khứ nghi ngờ ‘chơi ngải’ Bảo Thy, FC liền ‘quay xe’ bảo vệ idol

phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về
Tiêu khiển & các trend về Showbiz khác tại đây => Giải trí

Từ việc ‘ngâm’ tiền từ thiện, nghi án ‘chơi ngải’ Bảo Thy, ‘dùng bùa ngải’ với Ông Cao Thắng, … Đông Nhi đều vướng vào scandal lớn nhất sự nghiệp.

Những ngày gần đây, mạng xã hội rần rần san sẻ thông tin về câu chuyện giữa Đông Nhi và FC của cô. Nguồn cơn của sự việc bắt nguồn từ việc một fan cứng của nữ ca sĩ tố cáo ê-kíp của thần tượng đã “trộm cắp” kênh Youtube do chính cô lập ra. Tất cả các video và nội dung đăng tải đều do fan tự tạo và thông minh, không phù hợp tới team Đông Nhi. Tuy nhiên, người này đã “bặt vô âm tín” kênh và được chính thần tượng của mình xác nhận: Riêng về vấn đề kênh youtube của FC Đông Nhi. Mình xin khẳng định kênh youtube của FC Đông Nhi là của doanh nghiệp ngay từ đầu, ko có việc XẾP HẠNG ở đây và doanh nghiệp cũng chưa hề nhờ các bạn góp sức xây dựng, tất cả đều là tự nguyện. ! Vì sao bạn nói khác hiện thời?

(…) Hơn 10 năm trong nghề, cô hiểu rằng mỗi người sống trong một toàn cầu của riêng mình, trải qua những câu chuyện không giống nhau và đương đầu với những vấn đề không giống nhau, vì vậy suy nghĩ của mỗi người ko hoàn toàn giống nhau. Đừng áp đặt suy nghĩ và thành kiến ​​của mình lên người khác, tôi sẽ sẵn sàng lắng tai và gạn lọc những đóng góp thật tâm và văn minh.

Nhưng dù vậy nào đi nữa, sẽ luôn có một Đông Nhi luôn tâm huyết với nghề và tôi nghĩ điều đó sẽ khiến họ tự hào, vì tôi là chị của chị và Đông Nhi chứ ko phải người nào khác! ”.

Trước những lời “quay lưng” của Đông Nhim, nhiều fan lâu năm vô cùng thất vọng. Nhiều người lao tới “quay đầu xe”, xin vào làm fan của Bảo Thy. Đồng thời, nhiều trường hợp dở khóc dở cười cũng được chính người hâm mộ “đào bới”. Tiêu biểu như ồn ĩ “chơi ngải” Bảo Thy, clip thuê fan động viên, ồn ĩ từ thiện năm 2020, …

Thu được phản ứng gay gắt, Đông Nhi và Ông Cao Thắng vội vã đăng đàn xin lỗi giữa đêm khuya, bộc bạch sự tiếc nuối và mong thu được sự tha thứ của người hâm mộ.

Ngay sau lúc chứng kiến ​​thần tượng lên tiếng, admin Đông Nhi FC cũng đã gửi lời xin lỗi tới thần tượng: “Chị ơi, em là quản lý của fanpage này và cũng là lỗi của em lúc có quá nhiều bình luận tiêu cực xuất hiện trong những bài viết vừa rồi của chị. Chắc chị giận lắm, em xin lỗi vì lời nói thiếu kiểm soát, những bình luận thiếu kiểm soát đã vô tình làm tổn thương chị và dẫn tới nỗi thất vọng.

Tôi kỳ vọng bạn biết bạn quan trọng như thế nào đối với tôi và rằng tôi luôn muốn những điều tốt nhất cho bạn. Tôi đã sai lúc để người mình yêu phải chịu đựng những tai tiếng bên ngoài như thế này. Bạn là thanh xuân, là thần tượng nhưng mà chúng tôi luôn muốn dành cả tuổi thanh xuân này để mang tới những điều tốt đẹp nhất cho bạn. Và lúc này, trước những luồng dư luận đang chĩa mũi dùi vào em theo nhiều hướng không giống nhau, tôi muốn cùng những người bạn của mình bảo vệ em “.

Tôi cũng xin lỗi những người thích thú TPR vì đã ko kiểm soát được khán giả lúc bình luận để các bạn bị cho là diễn viên dở. Hi vọng qua bài san sẻ này có thể giúp mọi người ko có cái nhìn sai lệch về fanpage của mình và đặc trưng là Nhi. Chúng ta hãy cùng nhau bảo vệ tuổi xanh của mình trước những thông tin sai lệch đang nhắm vào người nhưng mà chúng ta đã dành cả tuổi thanh xuân để theo đuổi.

Ngoài vấn đề trên, tôi vẫn tin rằng mình đã làm đúng lúc lên tiếng giúp người hâm mộ về việc yêu cầu doanh nghiệp có động thái điều chỉnh thái độ và cách làm việc của trợ lý để ko còn tranh chấp với người hâm mộ và có thể làm đúng. điều lúc lên tiếng giúp Huy về vấn đề kênh Youtube để Huy trả lời thắc mắc nhé, ngoài ra mình xin thay mặt Huy gửi lời tới Nhi và mọi người, Huy đừng nói là ac doanh nghiệp, cướp kênh nhé. , Mọi thứ đều bị bóp méo bởi các phương tiện truyền thông.

Chắc fan và Nhi vẫn chưa hiểu nhau lúc cả hai đứng ở hai vị trí không giống nhau. Nhưng tôi tin rằng Tomorrow Pink Ruby là cầu nối giúp bạn tới gần hơn với người hâm mộ chứ ko phải là nơi để những người xấu như bạn nghĩ.

Cảm ơn Nhi và mọi người đã lắng tai! ”.

Hiện vụ việc vẫn đang thu được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Đông Nhi bị đào lại quá khứ nghi ngờ ‘chơi ngải’ Bảo Thy, FC liền ‘quay xe’ bảo vệ idol

Video về Đông Nhi bị đào lại quá khứ nghi ngờ ‘chơi ngải’ Bảo Thy, FC liền ‘quay xe’ bảo vệ idol

Wiki về Đông Nhi bị đào lại quá khứ nghi ngờ ‘chơi ngải’ Bảo Thy, FC liền ‘quay xe’ bảo vệ idol

Đông Nhi bị đào lại quá khứ nghi ngờ ‘chơi ngải’ Bảo Thy, FC liền ‘quay xe’ bảo vệ idol

#Đông #Nhi #bị #đào #lại #quá #khứ #nghi #ngờ #chơi #ngải #Bảo #Thy #liền #quay #bảo #vệ #idol

[rule_3_plain]

#Đông #Nhi #bị #đào #lại #quá #khứ #nghi #ngờ #chơi #ngải #Bảo #Thy #liền #quay #bảo #vệ #idol

Từ việc ‘ngâm’ tiền từ thiện, nghi ngờ ‘chơi ngải’ Bảo Thy, ‘dùng bùa yêu’ với Ông Cao Thắng,… Đông Nhi đang vướng vào scandal lớn nhất sự nghiệp.

Những ngày gần đây, mạng xã hội rần rần san sẻ thông tin về chuyện giữa Đông Nhi và FC của mình. Nguồn cơn vụ việc bắt nguồn từ chuyện một fan cứng của nữ ca sĩ tố phía ekip của idol “trộm cướp” kênh Youtube do tự mình lập ra. Mọi video, nội dung được đăng tải đều do phía fan thông minh, dày công tạo dựng, ko hề liên quan tới ekip Đông Nhi. Thế nhưng người này đã bị “mất trắng” kênh, đồng thời bị chính thần tượng của mình khẳng định: Riêng về vấn đề kênh youtube của FC Đông Nhi. Chị xin khẳng định kênh youtube FC Đông Nhi ngay từ lúc đầu hoàn toàn thuộc về doanh nghiệp chứ ko có chuyện CƯỚP ĐOẠT ở đây, và doanh nghiệp cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện nhưng mà! Sao hiện thời bạn lại nói khác đi?

(…) Đã hơn 10 năm trong nghề, chị hiểu rằng mỗi người đều sống trong một toàn cầu của riêng mình, trải qua những chuyện không giống nhau, đương đầu với những vấn đề không giống nhau nên tư duy của mỗi người chẳng người nào giống người nào hoàn toàn, đừng áp đặt tư duy và thành kiến của mình lên người khác, chị sẽ sẵn sàng lắng tai và gạn lọc những ý kiến đóng góp thật tâm, văn minh.
Nhưng dù vậy nào thì vẫn luôn có một Đông Nhi mãi máu lửa với nghề và chị nghĩ điều đó sẽ làm cho các em tự hào, bởi chị là chị, là Đông Nhi chứ ko phải là người nào khác!”.
Trước lời “quay lưng” của Đông Nhim nhiều fan lâu năm tỏ ra vô cùng thất vọng. Nhiều người vội vã “quay xe”, xin gia nhập fan Bảo Thy. Đồng thời nhiều vụ việc ko hay cũng được chính fan “đào lại”. Tiêu biểu như ồn ĩ “chơi ngải” Bảo Thy, clip thuê fan tới động viên, ồn ĩ từ thiện năm 2020,…
Nhận về phản ứng mãnh liệt, Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng vội vã đăng bài xin lỗi giữa đêm, bộc bạch mình rất hối hận, mong thu được sự tha thứ của người hâm mộ. 
Ngay sau lúc thấy idol lên tiếng, admin FC Đông Nhi cũng lên tiếng xin lỗi idol: “Gửi chị, em là người quản lý fanpage này và việc để quá nhiều bình luận tiêu cực xuất hiện trong các bài đăng vừa qua là lỗi của em. Chắc chị giận lắm, Em xin lỗi chị vì sự thiếu kiểm soát trong ngôn từ, ko kiểm soát bình luận đã vô tình khiến chị đã bị tổn thương nhưng mà dẫn tới sự giận dữ tương tự. 

Em mong chị biết được đối với em chị quan trọng như thế nào và em luôn muốn những gì tốt đẹp nhất dành cho chị. Em sai lúc để người em yêu quý phải chịu tổn thương từ bên ngoài như thế này. Chị là thanh xuân, là idol nhưng mà tụi em luôn muốn dành cả thanh xuân này để mang tới những gì tốt đẹp nhất cho chị. Và ngay lúc này, trước dư luận đang chĩa vào chị theo nhiều hướng không giống nhau, em muốn mình cùng các bạn bảo vệ chị”. 

Mình cũng xin lỗi các bạn yêu quý TPR vì đã ko kiểm soát được các nhân vật người lúc bình luận để các bạn bị hiểu làm là những thành phần xấu. Kỳ vọng qua bài đăng này mình đã có thể tạo điều kiện cho mọi người ko có cái nhìn sai lệch về fanpage của mình nữa và đặc trưng là chị Nhi. Hãy cùng nhau bảo vệ thanh xuân của chúng ta trước những thông tin sai trái đang chĩa vào người nhưng mà chúng ta đã dành cả thanh xuân để theo đuổi. 
Ngoài vấn đề trên, thì mình vẫn tin là mình đã làm đúng lúc lên tiếng giúp fan về việc yêu cầu phía doanh nghiệp có hành động điều chỉnh lại thái độ, cách làm việc của trợ lý để ko còn tranh chấp với fan và đã làm đúng lúc lên tiếng giúp bạn Huy về vấn đề kênh Youtube để giúp Huy trả lời được thắc mắc, ngoài ra mình xin thay mặt Huy gửi lời tới chị Nhi và mọi người là Huy ko hề nói là doanh nghiệp c,ướp kênh, tất cả mọi điều đều bị truyền thông bóp méo sự thực.
Có thể giữa fan và chị Nhi vẫn chưa hiểu nhau lúc cả 2 đứng vị trí không giống nhau. Nhưng em tin Tomorrow Pink Ruby là cầu nối giúp chị gần fan hơn chứ ko phải nơi chứ thành phần xấu như chị nghĩ.
Cảm ơn chị Nhi và mọi người đã lắng tai!”.
Hiện vụ việc vẫn đang nhận về rất nhiều sự quan tâm của dư luận. 

Bài viết liên quan

Bảo Thy bị đào lại tin đồn bị ‘chơi ngải’ giữa ồn ĩ tranh chấp với fan của Đông Nhi
Từ fan thành antifan, Đông Nhi bị đào lại lời tố ‘ngâm’ tiền từ thiện lũ lụt miền Trung
Fan nhất tề ‘quay xe’, chỉ trích lúc Đông Nhi sau lúc lên tiếng vụ ‘cướp đoạt’ kênh Youtube

#Đông #Nhi #bị #đào #lại #quá #khứ #nghi #ngờ #chơi #ngải #Bảo #Thy #liền #quay #bảo #vệ #idol

[rule_2_plain]

#Đông #Nhi #bị #đào #lại #quá #khứ #nghi #ngờ #chơi #ngải #Bảo #Thy #liền #quay #bảo #vệ #idol

[rule_2_plain]

#Đông #Nhi #bị #đào #lại #quá #khứ #nghi #ngờ #chơi #ngải #Bảo #Thy #liền #quay #bảo #vệ #idol

[rule_3_plain]

#Đông #Nhi #bị #đào #lại #quá #khứ #nghi #ngờ #chơi #ngải #Bảo #Thy #liền #quay #bảo #vệ #idol

Từ việc ‘ngâm’ tiền từ thiện, nghi ngờ ‘chơi ngải’ Bảo Thy, ‘dùng bùa yêu’ với Ông Cao Thắng,… Đông Nhi đang vướng vào scandal lớn nhất sự nghiệp.

Những ngày gần đây, mạng xã hội rần rần san sẻ thông tin về chuyện giữa Đông Nhi và FC của mình. Nguồn cơn vụ việc bắt nguồn từ chuyện một fan cứng của nữ ca sĩ tố phía ekip của idol “trộm cướp” kênh Youtube do tự mình lập ra. Mọi video, nội dung được đăng tải đều do phía fan thông minh, dày công tạo dựng, ko hề liên quan tới ekip Đông Nhi. Thế nhưng người này đã bị “mất trắng” kênh, đồng thời bị chính thần tượng của mình khẳng định: Riêng về vấn đề kênh youtube của FC Đông Nhi. Chị xin khẳng định kênh youtube FC Đông Nhi ngay từ lúc đầu hoàn toàn thuộc về doanh nghiệp chứ ko có chuyện CƯỚP ĐOẠT ở đây, và doanh nghiệp cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện nhưng mà! Sao hiện thời bạn lại nói khác đi?

(…) Đã hơn 10 năm trong nghề, chị hiểu rằng mỗi người đều sống trong một toàn cầu của riêng mình, trải qua những chuyện không giống nhau, đương đầu với những vấn đề không giống nhau nên tư duy của mỗi người chẳng người nào giống người nào hoàn toàn, đừng áp đặt tư duy và thành kiến của mình lên người khác, chị sẽ sẵn sàng lắng tai và gạn lọc những ý kiến đóng góp thật tâm, văn minh.
Nhưng dù vậy nào thì vẫn luôn có một Đông Nhi mãi máu lửa với nghề và chị nghĩ điều đó sẽ làm cho các em tự hào, bởi chị là chị, là Đông Nhi chứ ko phải là người nào khác!”.
Trước lời “quay lưng” của Đông Nhim nhiều fan lâu năm tỏ ra vô cùng thất vọng. Nhiều người vội vã “quay xe”, xin gia nhập fan Bảo Thy. Đồng thời nhiều vụ việc ko hay cũng được chính fan “đào lại”. Tiêu biểu như ồn ĩ “chơi ngải” Bảo Thy, clip thuê fan tới động viên, ồn ĩ từ thiện năm 2020,…
Nhận về phản ứng mãnh liệt, Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng vội vã đăng bài xin lỗi giữa đêm, bộc bạch mình rất hối hận, mong thu được sự tha thứ của người hâm mộ. 
Ngay sau lúc thấy idol lên tiếng, admin FC Đông Nhi cũng lên tiếng xin lỗi idol: “Gửi chị, em là người quản lý fanpage này và việc để quá nhiều bình luận tiêu cực xuất hiện trong các bài đăng vừa qua là lỗi của em. Chắc chị giận lắm, Em xin lỗi chị vì sự thiếu kiểm soát trong ngôn từ, ko kiểm soát bình luận đã vô tình khiến chị đã bị tổn thương nhưng mà dẫn tới sự giận dữ tương tự. 

Em mong chị biết được đối với em chị quan trọng như thế nào và em luôn muốn những gì tốt đẹp nhất dành cho chị. Em sai lúc để người em yêu quý phải chịu tổn thương từ bên ngoài như thế này. Chị là thanh xuân, là idol nhưng mà tụi em luôn muốn dành cả thanh xuân này để mang tới những gì tốt đẹp nhất cho chị. Và ngay lúc này, trước dư luận đang chĩa vào chị theo nhiều hướng không giống nhau, em muốn mình cùng các bạn bảo vệ chị”. 

Mình cũng xin lỗi các bạn yêu quý TPR vì đã ko kiểm soát được các nhân vật người lúc bình luận để các bạn bị hiểu làm là những thành phần xấu. Kỳ vọng qua bài đăng này mình đã có thể tạo điều kiện cho mọi người ko có cái nhìn sai lệch về fanpage của mình nữa và đặc trưng là chị Nhi. Hãy cùng nhau bảo vệ thanh xuân của chúng ta trước những thông tin sai trái đang chĩa vào người nhưng mà chúng ta đã dành cả thanh xuân để theo đuổi. 
Ngoài vấn đề trên, thì mình vẫn tin là mình đã làm đúng lúc lên tiếng giúp fan về việc yêu cầu phía doanh nghiệp có hành động điều chỉnh lại thái độ, cách làm việc của trợ lý để ko còn tranh chấp với fan và đã làm đúng lúc lên tiếng giúp bạn Huy về vấn đề kênh Youtube để giúp Huy trả lời được thắc mắc, ngoài ra mình xin thay mặt Huy gửi lời tới chị Nhi và mọi người là Huy ko hề nói là doanh nghiệp c,ướp kênh, tất cả mọi điều đều bị truyền thông bóp méo sự thực.
Có thể giữa fan và chị Nhi vẫn chưa hiểu nhau lúc cả 2 đứng vị trí không giống nhau. Nhưng em tin Tomorrow Pink Ruby là cầu nối giúp chị gần fan hơn chứ ko phải nơi chứ thành phần xấu như chị nghĩ.
Cảm ơn chị Nhi và mọi người đã lắng tai!”.
Hiện vụ việc vẫn đang nhận về rất nhiều sự quan tâm của dư luận. 

Bài viết liên quan

Bảo Thy bị đào lại tin đồn bị ‘chơi ngải’ giữa ồn ĩ tranh chấp với fan của Đông Nhi
Từ fan thành antifan, Đông Nhi bị đào lại lời tố ‘ngâm’ tiền từ thiện lũ lụt miền Trung
Fan nhất tề ‘quay xe’, chỉ trích lúc Đông Nhi sau lúc lên tiếng vụ ‘cướp đoạt’ kênh Youtube

Bạn thấy bài viết Đông Nhi bị đào lại quá khứ nghi ngờ ‘chơi ngải’ Bảo Thy, FC liền ‘quay xe’ bảo vệ idol

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Đông Nhi bị đào lại quá khứ nghi ngờ ‘chơi ngải’ Bảo Thy, FC liền ‘quay xe’ bảo vệ idol

bên dưới để https://trungthuhaichau.vn/ có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trung Thu Hải Châu !

Nguồn: https://trungthuhaichau.vn/

#Đông #Nhi #bị #đào #lại #quá #khứ #nghi #ngờ #chơi #ngải #Bảo #Thy #liền #quay #bảo #vệ #idol

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button