Kiến Thức Ngân Hàng

Danh sách các công ty Fintech tại Việt Nam uy tín nhất tại Việt Nam

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Danh sách các doanh nghiệp Fintech tại Việt Nam uy tín nhất tại Việt Nam phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Kiến Thức Ngân Hàng tại đây => Kiến Thức Ngân Hàng

Sản lượng của Doanh nghiệp Fintech đã làm thay đổi toàn thể hệ thống cung ứng và mẫu hình hoạt động của các dịch vụ tài chính truyền thống. Hãy Tài chính 24h Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về mẫu hình doanh nghiệp này.

Giới thiệu doanh nghiệp Fintech

Fintech là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “financial technology”, dịch sang tiếng Việt có tức là công nghệ tài chính. Fintech được hiểu một cách chuẩn xác là ứng dụng trên các thiết bị thông minh với những cải tiến thông minh, thông minh của ngành công nghệ thông tin vào các hoạt động dịch vụ tài chính.

công ty fintech taichinh24h 2

Tri thức cơ bản về doanh nghiệp Fintech

Doanh nghiệp Fintech là đơn vị phân phối các thành phầm / dịch vụ chính như cho vay tiền nhanh, cho vay trả góp, ví điện tử,… chịu trách nhiệm chạy chương trình và thiết kế, tạo các ứng dụng dịch vụ tài chính trên nền tảng. Nền tảng công nghệ ứng dụng dành cho nhà băng và doanh nghiệp tài chính.

Trước đây, các doanh nghiệp Fintech có rất ít, nhưng hiện nay đã được mở ra rất nhiều với 154 doanh nghiệp Fintech trên thị trường Việt Nam, và trên toàn cầu, con số ước tính khoảng 10.000 doanh nghiệp Fintech trải khắp tất cả quốc gia. gia đình.

Thuận tiện và khó khăn của các doanh nghiệp Fintech tại Việt Nam

Hiện nay, công nghệ thông tin đang bùng nổ mạnh mẽ và các thành phầm tài cương trực tuyến cũng được người dân rất ưa thích nên các doanh nghiệp Fintech tại Việt Nam có rất nhiều thời cơ tăng trưởng. Tuy nhiên, cũng có nhiều khó khăn nhưng mà các doanh nghiệp Fintech có thể gặp phải như:

Thuận tiện

  • Các doanh nghiệp Fintech tăng trưởng nhanh trên toàn cầu và được xác nhận nên lúc xuất hiện nay Việt Nam, mẫu hình doanh nghiệp này đã thu được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của người dùng. hàng ngang.
  • Do ứng dụng công nghệ thông tin, các doanh nghiệp Fintech sẽ mang tới những giải pháp tài cương trực tuyến giúp khắc phục khó khăn tài chính của người dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Thị trường Việt Nam rất tiềm năng để các doanh nghiệp Fintech tăng trưởng vì dân số Việt Nam trẻ, đa số sử dụng smartphone và máy tính nên luôn có sẵn người dùng tiềm năng.
  • Tính tới thời khắc hiện nay, doanh nghiệp Finetek ko bị ràng buộc bởi nhiều luật nên các doanh nghiệp có thể tự do hoạt động dịch vụ của mình nhưng mà ko gặp phải rào cản pháp lý.

công ty fintech taichinh24h 1

Thuận tiện và khó khăn của các doanh nghiệp Fintech tại Việt Nam

Thách đấu

  • Vấn đề an ninh mạng đang khiến nhiều người dùng lo lắng. Nếu doanh nghiệp Fintech ko thực hiện các giải pháp giúp bảo vệ thông tin tư nhân của người dùng thì rất có thể sẽ bị hacker tấn công.
  • Một doanh nghiệp Fintech mới ra đời luôn phải đương đầu với rất nhiều đối thủ vì thị trường tài chính được xem như miếng bánh bự bở nhưng mà người nào muốn nhảy vào cũng phải lường trước được điều này.
  • Sự tăng trưởng mạnh mẽ của các doanh nghiệp Fintech có khả năng đẩy các tổ chức tín dụng truyền thống vào tình thế nguy hiểm, thậm chí có nguy cơ vỡ nợ.
  • Thị trường tài chính Việt Nam hiện nay khá hỗn loạn, ẩn chứa nhiều rủi ro về lãi suất, thanh khoản và nợ xấu từ công nghệ tài chính Fintech.

Top 10 doanh nghiệp Fintech uy tín nhất Việt Nam

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp Fintech trên toàn lãnh thổ Việt Nam, nhưng có 10 doanh nghiệp được thẩm định là uy tín và chất lượng nhất như sau:

Doanh nghiệp cổ phần Airpay

công ty fintech taichinh24h 5

Ví điện tử Airpay hiện đang được rất nhiều người sử dụng

Đây là một trong những doanh nghiệp Fintech hàng đầu Việt Nam với thành phầm Ví điện tử Airpay đang được rất nhiều người dùng tin dùng. Ví điện tử này mang tới cho người dùng rất nhiều tiện ích như trả tiền đơn hàng trên sàn thương nghiệp điện tử shopee, trả tiền các dịch vụ trực tuyến, v.v.

Doanh nghiệp TNHH Dịch vụ Di động Việt Nam

Doanh nghiệp TNHH Dịch vụ Di động Việt Nam được thành lập năm 2009, là một nhà khai thác dịch vụ thông tin tăng trưởng nhanh với nhiều thành công nổi trội tại Việt Nam. Các dịch vụ của doanh nghiệp này luôn có nhiều ưu điểm vượt trội như: chi phí trả tiền thấp nhất, vận tốc xử lý cao nhất và đặc thù là giải pháp chữ ký số độc quyền trên smartphone.

LGC. Doanh nghiệp TNHH một thành viên tư vấn tài chính

Một doanh nghiệp Finetech tiếng tăm trên thị trường Việt Nam từng gây tiếng vang trong giới tài chính là LGC Financial Consulting Co., Ltd.

Đây là đơn vị phân phối dịch vụ tư vấn giúp người vay dễ dàng tìm được thành phầm vay phù thống nhất với nhu cầu và tình hình kinh tế hiện nay. Đồng thời, doanh nghiệp còn hỗ trợ kết nối với người dùng vay vốn tại các tổ chức tín dụng uy tín, nhiều năm kinh nghiệm.

Doanh nghiệp cổ phần dịch vụ di động trực tuyến

công ty fintech taichinh24h 3

Doanh nghiệp cổ phần dịch vụ di động trực tuyến thành công với ví điện tử Momo

Đây là doanh nghiệp Fintech Việt Nam đang được nhiều người dùng ưa thích và sử dụng dịch vụ tài chính, Doanh nghiệp Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến hiện đang hoạt động với thương hiệu MoMo.

Ứng dụng Ví điện tử MoMo cho phép người dùng dễ dàng trả tiền trực tuyến, chuyển tiền, trả tiền sắm ứng dụng game, nạp tiền điện thoại và nhiều tiện ích trả tiền thu hút khác.

Doanh nghiệp TNHH Grab

Thành phầm chính của Doanh nghiệp TNHH Grab là ứng dụng Grab. Grab cũng là thương hiệu ứng dụng gọi xe nổi tiếng nhất Việt Nam tính tới thời khắc hiện nay. Với ứng dụng này, người dùng có thể trả tiền tiền xe nhanh chóng thông qua ví moca. Ngoài ra, trên ứng dụng Grab còn có các dịch vụ giao hàng tận nơi, giao đồ ăn,… mang tới cho người dùng rất nhiều tiện ích.

Doanh nghiệp Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Whypay

Đây là một trong những doanh nghiệp trước tiên tham gia vào lĩnh vực Fintech tại Việt Nam. Doanh nghiệp hiện đang phân phối rất nhiều dịch vụ tiện ích trong trả tiền như: trả tiền điện thoại, thẻ game, mã thẻ cào, trả tiền hóa đơn sắm sửa, theo dõi trả tiền.

Doanh nghiệp cổ phần giải pháp trả tiền điện và viễn thông

Nếu xét về tiếng tăm và chất lượng dịch vụ tốt thì vững chắc ko thể bỏ qua Doanh nghiệp Cổ phần Giải pháp Trả tiền Điện lực và Viễn thông trong danh sách các doanh nghiệp Fintech uy tín nhất Việt Nam.

Đây là nhà phân phối dịch vụ trả tiền tiền điện, viễn thông trực tuyến tại Việt Nam và là đơn vị trả tiền tiền điện cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

ECpay luôn chú trọng thiết kế và xây dựng hình ảnh viên chức văn phòng, công sở đẹp, thân thiết. Đây cũng là đơn vị trung gian trả tiền tiền điện, có vai trò kết nối các nhà băng với Tổng doanh nghiệp điện lực nhằm thống nhất mạng lưới trả tiền tiền điện trực tuyến trên toàn quốc.

Doanh nghiệp cổ phần Zion

Doanh nghiệp Cổ phần Zion đã vô cùng thành công với thành phầm Ví trả tiền điện tử Zalo pay. Với tính năng quét mã QR, người dùng có thể dễ dàng trả tiền hóa đơn tại các shop, siêu thị, trả tiền hóa đơn sắm hàng trực tuyến, trả tiền các dịch vụ điện nước, internet, v.v.

công ty fintech

Zizom là một trong những doanh nghiệp Fintech uy tín nhất tại Việt Nam

Nhờ có sẵn nền tảng mạng xã hội Zalo vô cùng mạnh mẽ, ứng dụng ví điện tử trả tiền Zalo hiện đã kết nối được với hơn 100 triệu người dùng. Hơn nữa, lúc trả tiền bằng ví Zalo pay, người dùng còn có thể thu được rất nhiều ưu đãi, chiết khấu thu hút.

Doanh nghiệp Cổ phần Truemoney Việt Nam

Đây là doanh nghiệp Fintech sở hữu lượng người dùng vô cùng lớn và được thẩm định là đối thủ rất nặng ký với các doanh nghiệp Fintech khác trên thị trường tài chính Việt Nam.

True money phân phối cho người dùng các dịch vụ tài chính và trả tiền thông minh dựa trên công nghệ hàng đầu của khu vực và kể từ năm 2017, dịch vụ này đã phục vụ hơn 5 triệu người dùng.

Doanh nghiệp Cổ phần Giải pháp Trả tiền Việt Nam

Doanh nghiệp Cổ phần Giải pháp Trả tiền Việt Nam là một doanh nghiệp uy tín và rất mạnh trong lĩnh vực Fintech với sự ra đời của ứng dụng trả tiền VNPAY, có hệ sinh thái dịch vụ vô cùng nhiều chủng loại về thành phầm và tiện ích. .

Tính tới nay, VNPay đã liên kết với 120.000 điểm bán hàng, 15 triệu người dùng và hơn 40 nhà băng trên cả nước.

Trên đây là những san sẻ của chúng tôi về danh sách các Doanh nghiệp Fintech Uy tín nhất, hi vọng đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích. Ngoài ra, lúc lựa chọn ứng dụng trả tiền điện tử, bạn cần chú ý bảo mật và cập nhật thường xuyên các chương trình ưu đãi để đảm bảo quyền lợi của mình.


Thông tin cần xem thêm:

Danh sách các doanh nghiệp Fintech tại Việt Nam uy tín nhất tại Việt Nam

#Danh #sách #các #công #Fintech #tại #Việt #Nam #tín #nhất #tại #Việt #Nam

[rule_3_plain]

#Danh #sách #các #công #Fintech #tại #Việt #Nam #tín #nhất #tại #Việt #Nam

[rule_1_plain]

#Danh #sách #các #công #Fintech #tại #Việt #Nam #tín #nhất #tại #Việt #Nam

[rule_2_plain]

#Danh #sách #các #công #Fintech #tại #Việt #Nam #tín #nhất #tại #Việt #Nam

[rule_2_plain]

#Danh #sách #các #công #Fintech #tại #Việt #Nam #tín #nhất #tại #Việt #Nam

[rule_3_plain]

#Danh #sách #các #công #Fintech #tại #Việt #Nam #tín #nhất #tại #Việt #Nam

[rule_1_plain]

Nguồn: https://trungthuhaichau.vn/

#Danh #sách #các #công #Fintech #tại #Việt #Nam #tín #nhất #tại #Việt #Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button