Là gì?

4 Cách download Windows 10 file iso gốc mới nhất 2022 -Phạm Độ

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => 4 Cách download Windows 10 file iso gốc mới nhất 2022 -Phạm Độ phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về các câu hỏi khác tại đây => Là gì?

Để setup Windows 10 trực tiếp trên máy tính, bạn cần tải xuống tệp setup Windows 10. Lúc tải xuống Windows 10 Từ Microsoft, bạn sẽ có thể tải xuống Windows 10 dưới dạng tệp ISO. Hãy xem cách tải Windows 10!

Tùy vào mục tiêu tải file ISO Windows 10 về máy tính nhưng mà bạn cần sẵn sàng một vài phương tiện cần thiết như sau:

  • Kết nối Internet nhanh và ổn định.
  • Máy tính sử dụng hệ quản lý Windows 10, Windows 7 SP1, Windows 8.1 Update 1
  • 1 ổ USB trống ít nhất 6GB (trở lên càng tốt).
  • Đĩa DVD trống nếu bạn muốn ghi ra đĩa.

Phương pháp 1: Tải xuống Windows 10 ISO trực tiếp từ trang chủ của Microsoft

Với cách này, người dùng ko cần sử dụng Media Creation Tool vẫn có thể tải file setup Windows 10 về máy tính, các bước thực hiện bao gồm:

Bước 1: Mở bất kỳ trình duyệt web nào có trên máy tính của bạn như trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, FireFox, sau đó nhấn phím tắt Ctrl + FEMALE để mở một tab mới.

Bước 2: Nhấp chuột phải vào màn hình tab trình duyệt bạn vừa mở và chọn dòng ” Thử nghiệm “Hoặc nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + I để rà soát mã nguồn trang web.

Bước 3: Bấm chọn biểu tượng 2 hình chữ nhật xếp gần nhau như hình bên dưới. Đây là cơ chế xem nội dung trình duyệt web Chrome trên điện thoại.

Bước 4: Sao chép và dán URL sau vào thanh tìm kiếm trên Google Chrome đang mở trong phiên bản Di động, sau đó nhấn Enter để mở địa chỉ web này: https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows10

Bước 5: Tai dong Chọn trình thay đổibạn có thể chọn tải Windows 10 hoặc tải Windows 11 vừa được cập nhật vào đầu tháng 7 năm 2021, bấm vào Xác nhận để tiếp tục.

Bước 6: Chọn tiếng nói cho file setup Windows 10, do hệ quản lý Windows chưa hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể chọn tiếng nói là Tiếng Anh vâng, nhấn Xác nhận để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 7: Chọn phiên bản Windows 10 32bit hoặc 64bit để tải file iso windows 10 về máy tính của bạn.

Phương pháp 2. Tải xuống tập tin Windows 10 ISO từ Google Chrome

Bước 1: Mở Trình duyệt Chrome và truy cập Microsoft Lần theo đường đi https://www.microsoft.com/en-au/software-download/windows10

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + i hoặc nhấp chuột phải vào màn hình và chọn Rà soát / Rà soát để rà soát phần tử của trang.

Bước 3: Lúc này, bạn sẽ thấy một cửa sổ mở rộng xuất hiện bên phải màn hình, hãy chọn dấu chấm lửng ở góc trên bên phải, di chuột tới Thêm phương tiện và lựa chọn Điều kiện mạng.

Bước 4: Tại thẻ Điều kiện mạng mục Tác nhân người dùng, bạn bỏ chọn hộp Sử dụng mặc định của trình duyệt. Sau đó, bạn chọn tùy chọn Safari – iPad iOS.

Bước 5: Nhấn F5 hoặc nút tải lại kế bên thanh tìm kiếm để tải lại trang.

Bước 6: Chọn Phiên bản Windows và hãy nhấn Xác nhận.

Bước 7: Tiếp theo, bạn chọn tiếng nói và bấm vào Xác nhận.

Bước 8: Ở bước này, bạn chọn Phiên bản Windows 10 muốn sử dụng.

Bước 9: Chọn thư mục để lưu tập tin ISO và đổi tên nó (nếu muốn). Sau đó, bạn nhấn Cứu để tải tệp xuống máy tính của bạn.

Phương pháp 3: Cách tải xuống Windows 10 từ microsoft bằng Phương tiện tạo phương tiện

Đây là cách an toàn nhất để tải Windows 10 trực tiếp trên trang chủ của Microsoft về máy tính của bạn, các bước bao gồm:

Bước 1: Truy cập trang chủ tải xuống win 10 của Microsoft bằng cách nhấp vào liên kết này: https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows10

Bước 2: Nhấp để chọn dòng Tải xuống các phương tiện ngay hiện thời để tải xuống Media Creation Tool về máy tính của bạn.

Bước 3: Mở tệp Phương tiện tạo phương tiện và nhấp vào Chấp nhận để chấp nhận các điều khoản và dịch vụ do Microsoft chỉ định.

Bước 4: Chọn dòng Tạo phương tiện setup (ổ đĩa flash USB, DVD hoặc tệp ISO) cho một PC khác và nhấn nút Kế tiếp để tiếp tục bước tiếp theo.

Bước 5: Chọn tiếng nói cho phiên bản Windows 10 bạn muốn tải xuống, chọn phiên bản Windows 10 64bit / 32bitnhấn Kế tiếp để tiếp tục.

Bước 6: Chọn dòng Tệp ISO và hãy nhấn Kế tiếp.

Bước 7: Chọn thư mục lưu file iso win 10 trên máy tính, vì file có dung lượng lớn nên chọn ổ còn nhiều dung lượng trống, cuối cùng bấm Cứu để lưu tệp setup windows 11 iso

Phương pháp 4. Tải xuống Windows 10 ISO với Windows ISO Downloader

Một cách khác để tải xuống tệp ISO Windows 10 gốc từ Microsoft là sử dụng Windows ISO Downloader bên dưới, tải xuống Windows ISO Downloader vào máy tính của tôi trước.

Bước 1: Sau lúc tải xuống Windows ISO Downloader, bạn chỉ cần mở ứng dụng và nhấp vào Mục nhập Windows 10.

Bước 2: Chờ trong giây lát hệ thống sẽ hiển thị vật phẩm, vui lòng bấm vào Chọn phiên bản để chọn phiên bản Windows 10.

Bước 3: Sau đó chọn tiếng nói, thông thường bạn nên chọn chọn tiếng nói tiếng anh để dễ dàng lấy liên kết nhất trong trường hợp nó ko có phiên bản tiếng nói khác.

Bước 4: Cuối cùng chọn Phiên bản 64 bit hoặc 32 bit tùy thuộc vào hệ quản lý bạn đang sử dụng. Thông thường, Windows 10 hiện thời sử dụng 64 bit.

Bước 5: Nhấp chuột Cứu để thực hiện lưu file ISO Windows 10, tương tự là chúng ta đã lấy được thành công file ISO chính thức từ Microsoft.

Trên đây là cách tải file ISO Windows 10 gốc từ Microsoft với Những xem xét lúc tải file setup IOS Windows 10. Đây là 4 cách tải xuống tập tin gốc windows 10 của microsoft An toàn, hoàn chỉnh và ko bao giờ bị lỗi lúc setup và sử dụng.

  • Người dùng ko nên tải file cài win 10 / win 11 từ các trang web ko đáng tin tưởng vì rất dễ bị nhiễm virus, ứng dụng độc hại. Ngoài ra, các tập tin setup này có thể bị hỏng, thiếu một số thành phần quan trọng.
  • Chỉ tải windows 10, windows 11 ISO trực tiếp từ trang chủ của Microsoft như hướng dẫn trong vài bài viết này để đảm kiểm soát an ninh toàn và cài windows 11 mới ko bị lỗi.
  • Rà soát ổ cứng máy tính trước xem có đủ dung lượng để lưu file setup Windows 10 ISO hay ko? để đảm bảo ko bị gián đoạn trong quá trình tải xuống. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách thu dọn cửa sổ rác 10 để giảm dung lượng trên ổ cứng máy tính của bạn.
  • Nên rà soát vận tốc mạng wifi trước lúc tải file IOS Windows 11 và sử dụng ứng dụng hỗ trợ tải ứng dụng để giảm thời kì tải file vì file setup Windows 11 có dung lượng rất lớn. Hoặc bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để tải file nhanh hơn thay vì các trình duyệt khác.

Tham khảo thêm bài viết thủ thuật sau lúc tải Windows 10 đây Làm ưng ý!


Thông tin cần xem thêm:

4 Cách download Windows 10 file iso gốc mới nhất 2022 -Phạm Độ

#Cách #download #Windows #file #iso #gốc #mới #nhất #Phạm #Độ

[rule_3_plain]

#Cách #download #Windows #file #iso #gốc #mới #nhất #Phạm #Độ

[rule_1_plain]

#Cách #download #Windows #file #iso #gốc #mới #nhất #Phạm #Độ

[rule_2_plain]

#Cách #download #Windows #file #iso #gốc #mới #nhất #Phạm #Độ

[rule_2_plain]

#Cách #download #Windows #file #iso #gốc #mới #nhất #Phạm #Độ

[rule_3_plain]

#Cách #download #Windows #file #iso #gốc #mới #nhất #Phạm #Độ

[rule_1_plain]

Nguồn: https://trungthuhaichau.vn/

#Cách #download #Windows #file #iso #gốc #mới #nhất #Phạm #Độ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button